Cooler Master ra mắt chuột 'chuyên dụng' tuyệt đỉnh cho game online nhập vai

Cooler Master MM830 là một chú chuột đặc biệt với các phím bấm tuyệt hảo dành cho game online.

 

Cooler Master mới đây đã cho ra mắt chiếc chuột máy tính đầu tiên của hãng với thiết kế dành riêng cho game MMO mang biệt hiệu MM830. Điều đặc biệt làm nên sự nổi bật so với những con chuột khác của Cooler Master chính là ở MM830 được trang bị một bàn phím D-pad "thu nhỏ" nằm bên trái của nó.

Cooler Master ra mắt chuột chuyên dụng tuyệt đỉnh cho game online nhập vai - Ảnh 1.
 

"Chúng tôi muốn cung cấp được sự tiện lợi khi chơi game MMO thông qua một con chuột, trong khi vẫn phải đảm bảo độ bám của tay, đồng thời không có quá nhiều nút bấm gây rối cho người dùng", ông Bryant Nguyen, tổng giám đốc thiết bị ngoại vi tại Cooler Master nói: "Giải pháp cho những thứ chúng tôi tìm kiếm chính là một bàn phím D-pad đặc biệt tích hợp đi kèm."

Cooler Master ra mắt chuột chuyên dụng tuyệt đỉnh cho game online nhập vai - Ảnh 2.
 
 

Chi tiết hơn về thiết kế, một con chuột dành riêng cho game MMO thường có nhiều nút phụ hơn so với các con chuột khác để người chơi chơi game mà giảm thiểu thao tác chậm chạp đến từ bàn phím. Đối với MM830, nó có 8 phím macro có thể cài đặt chức năng, cộng thêm 4 phím trên D-pad, tổng cộng là 12 phím. Đây là một con số khiêm tốn, ít hơn rất nhiều so với những sản phẩm chuột tương tự như Scimitar của Corsair hay G6000 của Logitech.

Cooler Master ra mắt chuột chuyên dụng tuyệt đỉnh cho game online nhập vai - Ảnh 3.
 

Không dừng lại ở đó, MM830 còn có màn hình OLED hiển thị màu sắc đặc trưng của bang hội hay của riêng bản thân người sử dụng. Chúng còn có tác dụng theo dõi các chỉ số của nhân vật, hay hiển thị hoặc cài đặt DPI của chuột. Nói tóm lại, bạn có thể đưa bất cứ thứ gì cần thiết mà bạn muốn vào trong màn hình có độ phân giải 96x64 này. Ngoài ra Cooler Master trang bị cho MM830 cảm biến quang học Avago PMW3360, có phạm vi 100 - 24,000 DPI, khung chuột làm từ chất liệu PBT siêu bền mà Cooler Master tự hào rằng: "giúp chống lại sự hao mòn bề mặt đến từ mồ hôi hay muối đến từ snack ăn kèm của người dùng?"

MM830 hiện đã có mặt trên các trang bán lẻ trên thế giới với giá 79,99$ (gần 2 triệu đồng).

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

Đây là trang chủ của H2GamingHN đại diện cho giá thành miền Bắc. Giá của H2Gaming Miền Nam xin truy cập http://sg.h2gaming.vn 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Miền Bắc
Hà Nội: 146 Trung Liệt, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916

H2 Miền Nam
TP.HCM: 599 Hoàng Sa, P.8, Q.3

Điện thoại: 028.6270.8080

Facebook