G Pro Wireless - Dòng chuột gaming không dây mới siêu nhẹ của Logitech

G Pro Wireless là sản phẩm chuột gaming không dây mới siêu ấn tượng của Logitech với trọng lượng vỏn vẹn 80gram nhưng lại có thể hoạt động lên tới 50 giờ.

 

Có vẻ như Logitech sẽ không ngừng nỗ lực cho đến khi nào mọi người công nhận rằng, chuột không dây bây giờ đã không còn đặt nặng nhiều vấn đề như độ trễ, hiệu suất thấp như những chuột có dây thông thường khác thì thôi vậy. Và để chứng minh cho điều đó, vào cuối tháng này sẽ là thời điểm ra mắt của sản phẩm mới hứa hẹn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất thậm chí là người chơi Esport. Ánh sáng tuyệt diệu RGB, trọng lượng vỏn vẹn 80gram nhưng lại có thể hoạt động lên tới 50 giờ, G Pro Wireless là những gì mà bài viết này đang nhắc đến.

G Pro Wireless - Dòng chuột gaming không dây mới siêu nhẹ của Logitech - Ảnh 1.

Tham khảo cách trở thành fan cứng và các khuyến mãi tại Sài Gòn(Tp.HCM)

  • - Mua PC 9-90 triệu chơi bắn gà tại: bit.ly/h2sgpc :v
  • - BuildPC với I7 8700 từ 4 triệu hơn,I5 9400F 2 triệu hơn, 144Hz 3trX,ROG 32" 144Hz 9tr, 240Hz 9tr trong từ 1-5 : bit.ly/I7-5Trieu
  • - Gia nhập Team Sale H2Gaming(HN, ĐN, HCM): bit.ly/h2-tuyen-dung
  • - Trở thành ✪ Fan cứng & nhận PC 26 triệu: bit.ly/h2-fan-cung
 

Để giữ được khối lượng như vậy, Logitech đã phải cạo mỏng vỏ được làm từ nhựa sao cho đạt đến độ mảnh tối đa mà vẫn giữ được cảm giác chắc chắn cho người sử dụng, chứ không phải biến nó thành một cái vỏ rỗng. Phiên bản cảm biến mới Hero mà Logitech sử dụng ở không riêng gì G Pro mà còn là trong những gaming mouse gần đây nhất, cho phép thiết bị đạt giới hạn 16,000 DPI. Một lý do nữa mà G Pro Wireless sẽ trở thành dòng flagship vào thời điểm nó ra mắt, đó là lúc so sánh với G900 của vài năm trước đây, chỉ có thể sử dụng được trong 30 giờ, thì hiện tại, sản phẩm mới có thể trụ được thời gian lên tới 50 giờ với điều kiện không sử dụng các thiết lập RGB.

G Pro Wireless - Dòng chuột gaming không dây mới siêu nhẹ của Logitech - Ảnh 2.
 

G Pro Wireless với thiết kế đều có thể thuận cho hai tay, chì cầm vào một lúc là có thể làm quen rất nhanh. Form chuột ngắn, vòm cao, mượt mà, tương tự như một số mẫu mà người chơi game chuyên nghiệp rất thích như Zowie hay Steelseries Sensei. Ngoài ra, nó được thừa hưởng thiết kế từ G900 rằng các phím macro bên hông có thể tách và gắn lại bằng lẫy nhựa và có thể tự set up theo ý muốn.

G Pro Wireless - Dòng chuột gaming không dây mới siêu nhẹ của Logitech - Ảnh 3.
 

Logitech cho biết họ làm ra sản phẩm này với những yêu cầu đầu vào bắt nguồn từ các tuyển thủ chuyên nghiệp trong một vài năm gần đây, thu thập các ý tưởng về hình dạng và thiết kế sao cho cảm giác của người sử dụng đối với sản phẩm phải đặt lên hàng đầu. Ví dụ, bộ phận pin thường là bộ phận nặng nhất, phải được đặt ở giữa thiết bị để đem lại sự cân bằng. Các phím của chuột trừ macro cũng được đệm bằng lò xo để gia tăng cảm nhận của lực tay qua mỗi lần nhấp. Ở dưới đáy của sản phẩm cũng được trang bị tấm nhựa có thể đậy hoặc mở khe giữ cho bộ thu không dây, đem lại phần nào tiện ích khi di chuyển. Thậm chí, G Pro Wireless còn tương thích với tấm sạc không dây cũng dến từ Logitech.

Đây hoàn toàn sẽ là dòng flagship mới vào thời điểm nó ra mắt, chỉ vỏn vẹn 150$ (3,5 triệu đồng), cho một cảm biến Hero 16,000 DPI cực tốt. Cảm biến này cũng sẽ xuất hiện ở những phiên bản G Pro có dây sớm mà thôi.

 

THAM KHẢO THÊM TẠI Sài Gòn (TP.HCM)

 

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

Đây là trang chủ của H2GamingHN đại diện cho giá thành miền Bắc. Giá của H2Gaming Miền Nam xin truy cập http://sg.h2gaming.vn 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Miền Bắc
Hà Nội: 146 Trung Liệt, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916

H2 Miền Nam
TP.HCM: 599 Hoàng Sa, P.8, Q.3

Điện thoại: 028.6270.8080

Facebook