Sennheiser GSP 600

Giá: 7,650,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: Sennheiser GSP 600
Bảo hành: 24 Tháng
Hãng sản xuất: Senheiser

Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Đánh giá của dân chuyên nghiệp

"Tôi đã thử và sử dụng vô số tai nghe trong những năm qua và GSP 600 là một trong những chiếc tai nghe khi sử dụng cảm giác sáng khoái vào thoải mái tràn ngập trong tôi". - Marcelo "Coldzera" David | SK Gaming

Tăng level cho game thủ

GSP 600 với thiết kế close được tạo ra để tăng độ “pờ rồ” cho game thủ. Âm bass trầm ấm và sâu sắc sẽ tác động tích cực hơn đến trải nghiệm chơi game của bạn mà không làm ảnh hưởng đến độ chi tiết của các âm mid hay các âm tần số cao. Với game thủ chúng tôi luôn cố gắng để có được chính xác các chi tiết âm thanh để bạn thông qua nó để xử lý tình huống trong game một cách tốt nhất.

Thoải mái khi bạn đeo thời gian dài

Đối với những người tham gia vào các cuộc chơi trò chơi lâu, GSP 600 đảm bảo sự thoải mái ở mọi thời điểm với thiết kế công thái tuyệt vời của nó. Các miếng đệm tai mới bao gồm một vật liệu làm mát bằng da lộn để tránh tai khỏi dính vào da ngay cả trong thời tiết nóng mồ hôi cũng không có trên tai, kết hợp với da xung quanh các cạnh suy giảm tiếng ồn xung quanh khá tốt.

Headband tùy chỉnh

Headband của chiếc tai nghe này cũng có khả năng điều chỉnh, vì thế, bạn có thể tùy chỉnh sức ép của chúng theo ý mình. Do đó nó có thể điều chỉnh được theo rất nhiều các khuôn mặt khác nhau,

Micro siêu ổn

GSP 600 có tính năng giảm tiếng ồn bằng công nghệ cực kì tiên tiến giúp giảm thiểu tiếng ồn xung quanh và cho phép các đồng đội của bạn nghe thấy tiếng bạn to và rõ. Bên cạnh đó, microphone trên GSP 600 có thể tự động tắt khi bạn gạt mic lên. Người dùng còn dễ dàng điểu chỉnh âm lượng thông qua vòng điều khiển tích hợp trên earcup.

Kĩ thuật công nghệ đến từ Germany

Với hệ thống loa mới và cải tiến được thiết kế và sản xuất bởi Sennheiser, GSP 600 mang lại âm thanh trung thực cao, cho phép bạn nghe mọi chi tiết trong game và phản ứng nhanh hơn trong các trường hợp. Giống như tai nghe khác của Sennheiser, GSP 600 đi kèm với bảo hành quốc tế hai.

Sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau

GSP 600 đi kèm với các loại cáp có thể sử dụng trên nhiều nền tảng, chẳng hạn như PC, Mac, cũng như các console với đầu cắm jack 3.5mm.

 

Sennheiser GSP 600 với thiết kế close được tạo ra để tăng độ “pờ rồ” cho game thủ. Âm bass trầm ấm và sâu sắc sẽ tác động tích cực hơn đến trải nghiệm chơi game của bạn mà không làm ảnh hưởng đến độ chi tiết của các âm mid hay các âm tần số cao.

 

GSP 600 tương thích với PC, Mac, các thiết bị di động và máy chơi game console nhờ cổng 3,5mm thông dụng.

 

GSP 600 với thiết kế close được tạo ra để tăng độ “pờ rồ” cho game thủ.

 

Đối với những người tham gia vào các cuộc chơi trò chơi lâu, GSP 600 đảm bảo sự thoải mái ở mọi thời điểm với thiết kế công thái tuyệt vời của nó.

 

Microphone trên GSP 600 có thể tự động tắt khi bạn gạt mic lên. Người dùng còn dễ dàng điểu chỉnh âm lượng thông qua vòng điều khiển tích hợp trên earcup.

 

Nhìn đã thấy chuyên nghiệp rồi.

 

Vỏ hộp sản phẩm tinh tế sang trọng

 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT SẢN PHẨM
 
DISABLE ADD TO CART Không
HÃNG SẢN XUẤT Sennheiser
BẢO HÀNH 02 năm
MÀU SẮC Black
COUNTRY OF MANUFACTURE Đức
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG Gaming
IMPEDANCE 28 Ω
FREQUENCY RESPONSE Headphones: 10–30,000 Hz 
Microphone: 10–18,000 Hz
SOUND PRESSURE LEVEL (SPL) 112 dB SPL @ 1 kHz, 1V RMS
CONNECTOR 3.5mm
CABLE LENGTH 2.5 m PC cable / 1.5 m Console cable
TAG SẢN PHẨM

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

Đây là trang chủ của H2GamingHN đại diện cho giá thành miền Bắc. Giá của H2Gaming Miền Nam xin truy cập http://sg.h2gaming.vn 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Miền Bắc
Hà Nội: 146 Trung Liệt, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916

 

Facebook