Tai nghe Asus TUF Gaming H5 Lite

Giá: 1,710,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: Tai nghe Asus TUF Gaming H5 Lite
Bảo hành: 24 Tháng
Hãng sản xuất: ASUS
Xuất xứ: Còn Hàng tại 349 Giang võ

Mô tả sản phẩm

Thông số sản phẩm
Màng loa ASUS Essence độc quyền
Vòng đeo bền bằng thép không gỉ
Hỗ trợ đa nền tảng đối với PC, Mac, PS4, Nintendo Switch, điện thoại di động và Xbox On

Đánh giá sản phẩm Tai nghe Asus TUF Gaming H5 Lite

Tai nghe Asus TUF GAMING H5 LITE (Gun Metal)


TUF Gaming H5 Lite với màng loa ASUS Essence độc quyền và công nghệ buồng kín âm cùng một vòng đeo bền bằng thép không gỉ để có được trải nghiệm chơi game PC và PS4 vượt trội.

Tai nghe Asus TUF Gaming H5 Lite

Thiết kế nhẹ tạo sự thoải mái và độ bền chắc


Bộ tai nghe TUF Gaming H5 Lite mới được thiết kế để cho chất lượng âm thanh vượt trội và độ bền chắc. Được trang bị các màng loa ASUS Essence độc quyền, TUF Gaming H5 nâng cao trải nghiệm âm thanh của bạn trong game với âm thanh phong phú và âm trầm mạnh mẽ. Thiết kế trọng lượng nhẹ của nó mang lại sự thoải mái tối ưu cho các phiên game đường trường và vòng đeo bằng thép không gỉ đảm bảo bộ tai nghe chịu được các điều kiện khắc nghiệt của chơi game và đi lại thường xuyên. TUF Gaming H5 Lite trang bị đầu nối 3,5mm cho phép sử dụng tai nghe gaming với nhiều nền tảng bao gồm PC, Mac, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và điện thoại di động.

Để chịu được các điều kiện khắc nghiệt của chơi game cường độ cao, vòng đeo của TUF Gaming H5 Lite được làm bằng thép không gỉ bền và chắc trong thời gian dài sử dụng.

Tai nghe Asus TUF Gaming H5 Lite

Âm bass sâu đáng kinh ngạc, chi tiết và rõ ràng hơn


TUF Gaming H5 Lite kế thừa các tính năng âm thanh chuẩn mực nhất của bộ tai nghe chơi game Asus, công nghệ buồng kín âm độc quyền và màng loa ASUS Essence cho âm thanh sống động hơn với âm trầm mạnh mẽ để bạn nghe tự nhiên, trải nghiệm chơi game đắm chìm.

Ốp tai nghe điều chỉnh được


Với các ốp tai nghe có thể điều chỉnh được, TUF Gaming H5 Lite phù hợp với tất cả các kiểu hình dạng đầu và giúp game thủ chơi game mà không bị mỏi trong các phiên game đường trường. Thiết kế trọng lượng nhẹ cũng giúp giảm áp lực của bộ tai nghe lên game thủ và cũng rất phù hợp cho việc sử dụng trong khi đi lại.

Tai nghe Asus TUF Gaming H5 Lite

Thích hợp để chơi game và trò chuyện


TUF Gaming H5 Lite được thiết kế với hai micro: một boom mic có thể tháo lắp được hỗ trợ giao tiếp rõ hơn khi chơi game và một micro tích hợp tiện lợi cho các cuộc gọi điện thoại cũng như công việc hàng ngày khác. Ngoài ra, các chức năng điều chỉnh âm lượng tích hợp và tắt âm lượng mic cũng được thiết kế để dễ sử dụng.

Hỗ trợ nhiều nền tảng


Với TUF Gaming H5 Lite, bạn không cần thêm bộ tai nghe nữa để chơi game trên máy chơi game. TUF Gaming H5 Lite hỗ trợ nhiều nền tảng bao gồm PC, MAC, PS4, Nintendo Switch, điện thoại di động và Xbox One.

Tai nghe Asus TUF Gaming H5 Lite

 

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Extreme Gaming
Hà Nội: 349 Giảng Võ, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916 - 0964648866

Facebook