Máy quét Fujitsu Scanner fi-65F (PA03595-B001)

Giá: 9,300,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả sản phẩm

Máy quét chứng minh thư, hộ chiếu. Tốc độ quét 1 giây/tờ. Tự động xoay theo chiều ký tự, căn thẳng, cắt lề. USB 2.0, phân giải tối đa 1200 dpi.

Máy quét flatbed khổ A6, quét chứng minh thư & hộ chiếu chuyên dụng

- Tốc độ quét:

    • Xám, đen trắng: 1 giây,độ phân giải 300 dpi

    • Màu: 2 giây,độ phân giải 300 dpi

- Kết nối USB 2.0

- Kích thước: 1.6 in. x 9.2 in. x 5.7 in | 0,8 kg

- Nút quét 1 chạm

- Có thể được nạp điện thông qua kết nối USB với máy tính, có thể dễ dàng sử dụng tại những địa điểm không có sẵn ổ điện AC.

- Phần mềm hỗ trợ:

    • PaperStream IP (TWAIN/ISIS): cho hình ảnh chất lượng cao 

một cách nhanh chóng và dễ dàng

    • PaperStream Capture:  nâng cao hiệu quả quá trình 

quét hàng loạt

 

Scanner fi-65F là dòng máy quét A6 được thiết kế thích hợp sử dụng tại các không gian nhỏ hẹp và đòi hỏi tính di động cao.

 Scan một chạm dễ dàng.

 Scan một giây với độ phân giải 300dpi.

 Độ phân giải quang học 600dpi chuẩn xác.

 Đi cùng với PaperStream IP (TWAIN/ISIS) và PaperStream Capture.

 Tùy chọn cấp nguồn qua cổng USB hỗ trợ tính di động của thiết bị.

Một số tính năng tiêu biểu của dòng sản phẩm máy quét Fujitsu Scanner fi-65F

 Là giải pháp tuyệt vời cho việc scan các tài liệu có kích thước nhỏ

Máy Scan tốc độ cao fi-65F nhỏ gọn, khối lượng nhẹ là sự lựa chọn phù hợp cho các mặt tiền, quầy tiếp tân, quầy tiếp nhận hồ sơ bệnh nhân, các môi trường bán lẻ. Nó hỗ trợ scan tất cả các loại giấy tờ tùy thân và các thẻ có kích thước nhỏ như bằng lái xe, hộ chiếu, ID quân đội, thẻ bảo hiểm, thẻ tín dụng, hình ảnh và các form khảo sát nhỏ.

 Hiệu suất quét tin cậy, nhanh chóng, mang lại năng suất cao

Dòng sản phẩm này sử dụng kết nối USB 2.0 tốc độ cao cùng với hiệu suất vượt trội và dễ dàng lắp đặt. Trình điều khiển PaperStream IP Cleanup (TWAIN & ISIS) phần mềm scan PaperStream Capture được tích hợp vào nhằm đơn giản hóa và đẩy mạnh tặng năng suất ngay từ ban đầu.

 Không mất thời gian, không có vỏ, không vấn đề

Máy quét fi- 65F tăng năng suất người dùng nhanh chóng, một giây quét ở 300 dpi và quét coverless . Quá trình quét Coverless loại bỏ các nhiệm vụ lặp đi lặp lại của việc mở và đóng nắp trước và sau mỗi lần quét trong khi vẫn tự động căn thẳng , tự động cắt xén, và tự động xoay các tài liệu. Các nút quét trên mặt trước của máy quét làm tăng tốc độ chụp nhiều tài liệu

 Chụp lại các thông tin chi tiết mà bạn cần trong một giây

Máy quét fi- 65F có khả năng scan tài liệu một cách sắc nét lên đến 105 mm x 148 mm (5,83 in x 4.13 in.) ở chế độ Màu sắc , xám trắng, và đơn sắc với đúng độ phân giải quang học 600 dpi . Tuy nhiên , khi thời gian không cho phép, người dùng có thể quét tài liệu ở chế độ đơn sắc 300 dpi hoặc chế độ xám trắng 8 - bit chỉ trong một giây. Và chế độ màu 24 -bit ở 200 dpi chỉ mất 1,7 giây 

 PaperStream IP (32/64 Bit)

PaperStream IP giúp bạn loại bỏ được việc dọn dẹp hình ảnh nhờ vào việc hỗ trợ quét hóa đơn, chứng minh thư, phiếu thu, biểu mẫu, hoặc các giấy tờ làm việc để từ ngày này qua ngày khác. PaperStream IP tự động cải thiện chất lượng hình ảnh, loại bỏ các background không mong muốn, tối ưu các hình ảnh đã quét của bạn để nhận dạng ký tự quang học nhờ đó mà việc sử dụng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với tính năng cải tiến mới nhất Asisted Scan cho phép người dùng thay thế các hình ảnh nghèo nàn. Nếu như việc cài đặt trình điều khiển cần được canh chỉnh lại cho các tài liệu khó và hiếm gặp, thì chức năng xem trước của dòng máy này cho phép người sử dụng xem xét những điều chỉnh họ ở chế độ thời gian thực mà không mất nhiều thời gian để scan lại. PaperStream IP làm việc với cả ứng dụng ISIS và TWAIN.

 PaperStream Capture

PaperStream Capture sử dụng kỹ thuật chụp tiên tiến với máy quét Fujitsu dễ dàng hơn trước . PaperStream Capture có giao diện người dùng sắp xếp hợp lý để giảm thời gian đào tạo và nâng cao năng suất . Chúng tôi không chỉ cung cấp cho người dùng các cấu hình phổ biến nhất như trắng đen , màu sắc, dò màu tự động - Cấu hình mới có thể dễ dàng tạo ra hoặc sửa đổi thông qua một cửa sổ gợi ý. Chúng tôi đã bố trí thêm các màn hình giải phóng để có thể dễ dàng ngắt hoặc tiếp tục tiến trình. PaperStream Capture cũng được tích hợp với chức năng quét PaperStream IP hỗ trợ để làm sạch hình ảnh của tài liệu. Việc đọc mã vạch và mã vá làm tách tài liệu dễ dàng hơn, cải thiện tổ chức tài liệu.

 Scan chịu lực cao, chịu va đập môi trường thấp

Để phù hợp với cam kết lâu dài của Fujitsu trong việc bảo vệ môi trường , fi- 65F là dòng máy quét thương mại mới nhất tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về môi trường trong suốt toàn bộ quá trình sản xuất . Việc thiết kế và sản xuất fi- 65F đáp ứng được các yêu cầu tiêu thụ năng lượng của Energy Star và giảm các chất độc hại và các quy định hợp chất hữu cơ bay hơi của Liên minh châu Âu .

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Extreme Gaming
Hà Nội: 349 Giảng Võ, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916 - 0964648866

Facebook