Bộ lưu điện APC Easy UPS BV800I-MS 800VA, 230V và ổn áp (BV800I-MS)

Giá: 1,735,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Bảo hành: 36 tháng

Mô tả sản phẩm

Công suất: 450W/ 800VA.
Công nghệ: Line Interactive.
Dạng sóng: Stepped approximation to a sinewave.
Nguồn điện ngõ ra: 230V.
Tần số ngõ ra: 50/60 Hz +/-1 Hz.
Điện áp ngõ vào: 230V.

Mã hàng BV800I-MS
Thương hiệu APC
Ngõ ra

Công suất đầu ra: 450W / 800VA
Điện áp ngõ ra danh định: 230V +/- 10%
Phạm vi tần số đầu ra (chế độ đồng bộ): 50/60Hz +/- 1 Hz
Kết nối ngõ ra: Chuẩn cắm Shuko/Universal
Công nghệ và dạng sóng ngõ ra: Line Interactive

Đầu vào

Điện áp đầu vào danh định: 170 – 280V
Cầu dao tự động ngõ vào: 7A 
Chiều dài dây cắm: 1.5m
Kết nối ngõ vào: Shuko/ Universal

Pin Loại pin: 12 V / 7 Ah x 1
Thời gian sạc lại: 6-8 h
Đặc điểm vật lý Kích thước (HxWxD): 9.25 x 16.05 x 30.5 cm 
Trọng lượng: 5.3 Kg

Cung Cấp Năng Lượng Liên Tục

 Bộ lưu điện APC Easy UPS BV800I-MS sử dụng một hệ thống ổ cắm đa năng với nguồn điện cực cao lên tới 230V. Nó không những cấp nguồn liên tục ở định mức 800VA (450W/800VA) để có thể đáp ứng tốt mọi nguồn điện dự phòng cho người dùng mà nó còn ít bị hao phí nhiều về điện năng trong một thời gian nhất định khi sử dụng các thiết bị công suất nhỏ.

Chính vì điều này mà Bộ lưu điện APC Easy UPS BV800I-MS luôn là sản phẩm thích hợp để sử dụng cho những hệ thống ánh sáng đèn điện, hệ thống khí thở oxy trong bể cá, cây cảnh. Hoặc các bạn có thể sử dụng nó thường xuyên để làm việc tại nhà trên máy tính, tránh được sự cố thất thoát dữ liệu khi mất điện đột ngột.

Tự Động Điều Chỉnh Điện Áp

 Automatic Voltage Regulator (AVR): AVR được tích hợp trên Bộ lưu điện APC Easy UPS BV800I-MS có khả năng điều chỉnh tần số điện lưới ngõ vào một cách điều độ. Qua đó, nó cũng bảo vệ nguồn điện ở ngõ ra để hệ thống luôn nằm trong trạng thái ổn định của giới hạn cho phép.

Nếu một chiếc UPS không được tích hợp chức năng AVR thì chiếc UPS đó sẽ không có khả năng tự điều chỉnh điện và chất lượng điện cung cấp sẽ không đáp ứng được điện ra cho các thiết bị. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng trong thời gian sử dụng lâu dài. Hay thậm chí, trong tình thế nặng hơn, các bạn còn có thể bị thất thoát dữ liệu.

Tự Động Kiểm Tra Hệ Thống
 Automatic Self-Test: Chức năng này được sử dụng để nhận biết được tình trạng hiện tại của pin sạc trong quá trình sử dụng Bộ lưu điện APC Easy UPS BV800I-MS gặp phải các vấn đề liên quan đến bộ phận ắc quy như bị phồng, rộp. Đồng thời, nó cũng tạo sự chủ động hơn cho các bạn để đưa ra những giải pháp khắc phục kịp thời như sửa chữa hoặc thay mới hoàn toàn trong tình trạng cần thiết, tránh được các sự cố bất ngờ ngừng hoạt động đột ngột do ắc quy bị hỏng hóc hoàn toàn.

Sạc Điện Lúc Tắt Tiện Lợi

 Off – Mode: Có thể nói, đây được xem là chức năng thông minh nhất và tiện lợi nhất mà nhà sản xuất muốn đề cập đến cho các bạn về Bộ lưu điện APC Easy UPS BV800I-MS này. Nó không những tạo điều kiện thuận lợi cho sản phẩm luôn ở trạng thái sẵn sàng đáp ứng nguồn điện tải cho các thiết bị tường hợp xảy ra sự cố mất điện đột ngột. Mà nó còn có thể được nạp đầy pin trong cả trong trường hợp thiết bị đã được tắt nguồn.

Cảnh Báo An Toàn Thông Minh
 “Thông báo nhận biết về việc thay đổi nguồn điện và các điều kiện nguồn UPS qua âm thanh” và “hiển thị tình trạng nguồn hoạt động thông qua tín hiệu đèn LED” là 2 chức năng cực kỳ thông minh của Bộ lưu điện APC Easy UPS BV800I-MS này.

 Hơn nữa, ổ cắm đặc biệt chống xung sét cũng được tích hợp nhằm giúp bảo vệ tối ưu các thiết bị điện tử luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, không làm giảm công suất ắc quy. Đồng thời, nó cũng tối ưu hóa nguồn điện dự phòng và bảo vệ các thiết bị phần cứng cũng như dữ liệu của các bạn trong trường hợp quá tải, quá dòng, rung pha.
 Chính vì vậy mà Bộ lưu điện APC Easy UPS BV800I-MS cũng được hãng sản xuất chứng nhận và kiểm tra về khả năng làm việc an toàn trong điều kiện kết nối các thiết bị ở môi trường đặc biệt.

Tổng Kết Đánh Giá Sản Phẩm
 Bộ lưu điện APC Easy UPS BV800I-MS là một trong những dòng sản phẩm vô cùng nổi bật được thiết kế để dành riêng cho điện 1 pha, phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt gia đình hoặc văn phòng nhỏ.

Với một ngôn ngữ thiết kế chắc chắn cùng nhiều tính năng thông minh tiện lợi, Bộ lưu điện APC Easy UPS BV800I-MS xứng đáng trở thành một trong những thiết bị năng lượng dự phòng giá tốt đặc biệt trên thị trường hiện nay. Các bạn sẽ không phải lo lắng gì về mọi trường hợp sự cố điện áp xảy ra như: mất điện đột ngột hay chập chờn điện lưới khi sử dụng Bộ lưu điện UPS này.

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Extreme Gaming
Hà Nội: 349 Giảng Võ, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916 - 0964648866

Facebook