Bộ lưu điện APC EASY UPS SRV10KRI

Giá: 57,000,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Bảo hành: 36 tháng

Mô tả sản phẩm

- Công suất: 10000VA/ 10000W.
- Công nghệ: Double Conversion Online.
- Dạng sóng: Sóng sine.
- Pha: 1.
- Điện áp ngõ ra: 230V.
- Tần số ngõ ra: 50/60Hz +/- 3 Hz.
- Điện áp ngõ vào: 230V.
- Tần số ngõ vào: 40 - 70 Hz.
- Thời gian sạc pin: 3 giờ.
- Cảnh báo âm thanh: Báo khi đang sử dụng pin, pin yếu, báo quá tải.

Model SRV10KRI
Output
Output power capacity 10000VA/ 10000W
Nominal Output Voltage 230V
Other output voltages 220V, 240V
Crest Factor 3:1
Topology Double Conversion Online
Waveform Sine wave
Input
Nominal Input Voltage 230V
Input frequency 40 - 70 Hz
Input Connections Hard Wire 3-wire
Other Input Voltages 220V, 240V
Communications & Management
Control panel Multi-function LCD status and control console
Audible Alarm Alarm when on battery: distinctive low battery alarm: overload continuous tone alarm
Emergency Power Off (EPO) Yes
Batteries & Runtime Estimates
Battery Type Maintenance-free sealed Lead-Acid battery with suspended electrolyte: leakproof
Typical recharge time 3 hour(s)
Half Load Runtime 10 min
Full Load Runtime 3 min
General
Dimensions 173 x 438 x 710 mm
Weight 69kg
Operating Temperature 0 - 40°C
Operating Relative Humidity 0 - 95% (non-condensing) 

1. Công suất nguồn điện đạt 10.0 kW/ 10.0kVA

Bộ lưu điện APC Easy UPS SRV10KRI có khả năng cung cấp nguồn liên tục trong 3 phút ở định mức công suất tối đa 10.0 kW và lâu hơn 64 phút cho công suất dưới 1000W, với công suất và thời gian cấp tải lý tưởng, sản phẩm có thể đáp ứng tốt nguồn điện dự phòng cho các doanh nghiệp hoạt động liên tục trong khoảng thời gian nhất định, giúp kịp thời sao lưu lại các dữ liệu quan trọng khi gặp phải các rủi ro không đáng có xảy ra từ nguồn điện lưới. Đảm bảo tiến độ công việc của các doanh nghiệp hoặc các hộ kinh doanh không bị gián đoạn.

2. Công nghệ Double Conversion Online

UPS APC SRV10KRI còn được trang bị công nghệ hiện đại Double Conversion Online. Nguyên tắc hoạt động của công nghệ Online là chuyển đổi kép từ AC sang DC sau đó tiếp tục chuyển đến DC sang AC. Có khả năng lọc và cách ly hoàn toàn với các sự cố từ nguồn điện lưới, tạo ra nguồn năng lượng điện sạch nhất để hoạt động cung cấp tải cho các thiết bị được ổn định, loại bỏ tình trạng nhiễu đường điện, do đó nguồn điện cung cấp cho tải hoàn toàn do UPS tạo ra đảm bảo ổn định cả về điện áp và tần số. Cũng như là giúp thời gian chuyển mạch được rút ngắn dưới 0 giây. Ðiện áp ra hoàn toàn hình SIN.

3. Chế độ ECO/ chế độ tiết kiệm năng lượng

UPS APC SRV10KRI  có thêm chế độ ECO/ chế độ tiết kiệm năng lượng. Đây là một chế độ thân thiện đối với người dùng, ECO mang tính thiết thực cao trong việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sử dụng Bộ lưu điện trong một thời gian dài. Giúp giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp và tăng hiệu suất sử dụng năng lượng cho trung tâm dữ liệu. Chế độ này có thể được thiết lập và điều chỉnh điện áp thông qua các hiển thị trên màn hình LCD. Ngoài ra chế độ ECO còn giúp bảo vệ thiết bị và tăng tuổi thọ cho UPS.

4. Chức năng bảo vệ OVCD (Overvoltage Cutoff Device)

OVCD sẽ tự động ngắt trong các trường hợp đặc biệt như điều kiện điện áp quá tải, hoặc xảy ra cháy nổ. Giúp ngăn chặn sự hỏng hóc của các linh kiện, cũng như là duy trì tuổi thọ hoạt động của UPS và các thiết bị điện khác được cấp tải. Có thể nói hãng sản xuất APC by Schneider Electric đã rất quan tâm đến quyền lợi của người dùng khi tích hợp thêm chức năng này.

5. Chế độ ngắt điện khẩn EPO (Emergency Power Off)

Để có sự chủ động hơn trong các trường hợp cần phải dừng mọi hoạt động cấp tải của Bộ lưu điện trong thời gian sớm nhất có thể, thì chế độ EPO lập tức ngắt nguồn đã được hãng tích hợp trên UPS APC SRV10KRI, có thể giúp phòng tránh được các sự cố đáng tiếc xảy ra từ nguồn điện hoặc lỗi của các thiết bị.

6. Quản lý từ  xa thông qua giao thức SNMP

Đây là giao thức được áp dụng phổ biến trên các thiết bị mạng như switch, router, server để giám sát, để thiết lập từ xa trong quá trình vận hành, quản lý, nay cũng đã được hãng tích hợp lên Bộ lưu điện APC Easy UPS SRV10KRI. SNMP có thể theo dõi tình trạng hoạt động, thông báo, lấy thông tin và tác động đến hệ thống hoạt động UPS thông qua mạng lưới kết nối Ethernet, giúp người dùng có thể nắm bắt được tình trạng hiện tại của UPS.

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Extreme Gaming
Hà Nội: 349 Giảng Võ, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916 - 0964648866

Facebook