Loa Razer Nommo Pro

Giá: 14,990,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Bảo hành: 24 Tháng
Hãng sản xuất: Razer
Xuất xứ: Còn Hàng

Mô tả sản phẩm

Loa Razer Nommo Pro Chroma

RAZER NOMMO PRO

CHẠM ĐẾN NGƯỠNG ÂM THANH TUYỆT HẢO

 

Loa chơi game cần phải làm nhiều hơn là chỉ cho ra âm thanh lớn, chúng cần phải có độ sâu và khả năng truyền âm ở một phạm vi lớn để đưa bạn đến vũ trụ khác. Cho dù bạn đang ở trên chiến trường né tránh đạn pháo hay nín thở trong một bộ phim kinh dị, mỗi âm thanh nhỏ sẽ thêm phần dệt ra tấm thảm của sự trải nghiệm.
ÂM THANH CAO CẤP ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI THX

 

Razer Nommo Pro được trang bị các bộ phận cao cấp như là 3inch driver được phủ bằng sợi Dupont ™ Kevlar ® và tweeter được bọc bằng lụa dệt, sau đó được điều chỉnh bởi các kỹ sư có chuyên môn cao tại THX để phát huy hết tiềm năng của loa. Tất cả điều này đều để bạn được đảm bảo có thể nghe được toàn bộ âm thanh lớn và rõ ràng, hoàn hảo cho mọi hoạt động giải trí của bạn.
(Dupont ™ và Kevlar ® là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của EI du Pont de Nemours và Company.)
NHẬP VAI MẠNH MẼ


Lắng nghe kẻ thù của bạn tiến vào từ phía sau với độ chính xác tuyệt đối, cho bạn biết chính xác vị trí hoặc các âm thanh phức tạp của một dàn nhạc. Công nghệ âm thanh vòm ảo Dolby có thể làm hiện diện khung cảnh trong không gian ảo bất kể là bạn để loa ở đâu và nó sẽ đưa bạn vào chính không ảo đó.
BASS CHẮC VÀ KHÔNG GIỚI HẠN

 

Với loa siêu trầm của Razer Nommo Pro, bạn sẽ sở hữu âm bass mạnh mẽ, không bị hạn chế nên có thể làm rung bàn và làm căn phòng trở nên sôi động hơn. Bật nó lên khi bạn đang nghe những bản hit của dòng nhạc electro hoặc lúc bạn hạ âm lượng nó xuống để chơi game lúc đêm khuya.
CÔNG NGHỆ ĐẰNG SAU NOMMO PRO

 

Khám phá những gì làm cho Nommo Pro để tất cả những gì bạn cần cho chơi game, âm nhạc và phim.
CUỘC HÀNH TRÌNH ĐỂ ĐẠT ĐẾN NGƯỠNG ÂM THANH TUYỆT HẢO
Hãy cùng khám phá cách nhà sản xuất Razer thiết kế Razer Nommo Pro - Hệ thống loa Ultimate 2.1.
“Khi chúng tôi bắt đầu xây dựng loa, chúng tôi đã tự hỏi làm thế nào chúng tôi có thể làm cho chúng nổi bật và đặc biệt. Chúng tôi không chỉ muốn xây dựng một hệ thống âm thanh thông thường, mà còn tạo ra cho bạn một niềm háo hức và thích thú khi bạn nghe nhạc, xem phim và chơi game. Và chính vì mong muốn đó, chúng tôi đã bắt đầu chế tạo từ các thành phần cao cấp cho đến các loa siêu trầm riêng lẻ để có chiều sâu thực sự. Kết quả: loa 2.1 là sự lựa chọn tuyệt vời để đưa việc giải trí của bạn lên một tầm cao mới.”- Phía nhà sản xuất Razer phát biểu.
MANG ĐẾN ÂM THANH CỦA LOA TOÀN DẢI

1. TWEETER VÒM LỤA
Cho âm cao mượt mà và ấm áp để hòa trộn tốt hơn với giọng hát và âm thanh tần số cao.


2. LỚP LÓT CAO SU
Tăng độ chất cứng để đưa âm thanh từ trung bình đến thấp sâu hơn.


3. 3-INCH DRIVER PHỦ BẰNG SỢI DUPONT ™ KEVLAR
Chắc và cứng để làm cho âm thanh ở tầm trung mượt mà, chắc, rõ ràng và nhất quán.
4. CÔNG NGHỆ ÂM THANH VÒM ẢO DOLBY
Trải nghiệm sự hiện diện của không gian ảo và đặt bạn ngay vào trung tâm của khung cảnh trong không gian ảo đó.


5. CHỨNG NHẬN THX
THX Certified Nommo Pro tạo ra sức mạnh và sự rõ ràng cho trải nghiệm âm thanh sống động và giống thật nhất.
ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ CHƠI GAME

TWEETERS ĐỘC LẬP
So với các thiết lập thông thường, mỗi thiết bị Nommo đều có các tweet riêng biệt tách biệt với driver chính, đặc biệt dành riêng cho việc khuếch đại tần số cao để bắt các chi tiết âm thanh trong trò chơi, ví dụ như nhắm vào chính xác vị trí của kẻ thù. Việc phân tách phần cứng cũng đảm bảo phân phối công suất đồng đều giữa mức trung bình và âm cao để mang lại sự cân bằng âm thanh tốt hơn.


XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC VỀ VỊ TRÍ
Trải nghiệm âm thanh nổi trái và phải có thể tùy chỉnh trong các thiết lập thông thường cho trường âm thanh rộng hơn cho phép game thủ xác định chính xác từng phát súng và bước chân. Âm thanh nổi cũng cho phép loa và loa siêu trầm tạo ra âm trầm chặt chẽ hơn mà không có tiếng rít và tiếng ầm ầm.
HÌNH THỨC BỀ NGOÀI

 

 

ĐẾ RỘNG
Mỗi loa đều có một đế rộng để có thể giữ được sự ổn định cho dù ở mức âm lượng cao nhưng vẫn giữ lại được sự toàn vẹn của âm thanh.
LOA SIÊU TRẦM HÌNH TRỤ
Với hình dạng cao, hình trụ duy trì luồng không khí nhất quán để âm thanh không bị bóp méo. Với khả năng truyền xuống đảm bảo có thể cung cấp cho bạn âm thanh tốt nhất ngay cả âm trầm.


HỘP ĐIỀU KHIỂN
Thực hiện điều chỉnh mức âm lượng nhanh chóng ngay cả trong khi bạn đang chịu sức nóng từ trận chiến chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.


KẾT NỐI
Xử lý âm thanh kỹ thuật số và điều khiển Razer Chroma


Kết nối đa năng

Cho ra âm thanh với độ trung thực cao

Phù hợp với tất cả các thiết lập

 và xem phim tuyệt vời 

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Extreme Gaming
Hà Nội: 349 Giảng Võ, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916 - 0964648866

Facebook