Logitech G903 LIGHTSPEED Wireless

Giá: 3,799,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: Logitech G903 LIGHTSPEED Wireless
Bảo hành: 24 Tháng
Hãng sản xuất: Logitech

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn đặt câu hỏi cho các game thủ: “Tại sao lại thích dùng chuột có dây hơn chuột không dây?”. Chắc chắn bạn sẽ nhận được hai câu trả lời. Thứ nhất: “Chuột không dây có độ trễ rất cao, hoàn toàn không phù hợp để chơi game”. Thứ hai: “Đang chơi mà hết pin đơ chuột thì chắc … đập luôn chuột!”. Và bằng một cách nào đó, Logitech đã “một mũi tên chết hai con nhạn”, định nghĩa lại hoàn toàn khái niệm là phải có dây bằng dòng sản phẩm mới được ra mắt mang tên: Logitech G903 LIGHTSPEED.

 

Logitech mới đây đã giới thiệu hai công nghệ mới của hãng mang tên Lightspeed và Powerplay. Đây là phiên bản G903 với mức giá 150 USD ( khoảng 3,4 triệu đồng ). Để sử dụng bạn cần mua kèm với chuột một chiếc pad cứng mang tên Powerplay với giá 100 ( khoảng 2,3 triệu đồng). Hãy cùng xem qua chú chuột của Logitech này mang đến cho chúng ta những gì !

 

 

 

Chuột chơi game Logitech G903 LIGHTSPEED Wireless

 

Logitech G903 cùng chiếc pad Powerplay

 

 

 

► TÍNH NĂNG ◄ 

 

◙ CHUỘT KHÔNG DÂY LIGHTSPEED

 

Chú chuột không dây của Logitech lần này nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các vận động viên e-Sports hàng đầu

 

Trong những giờ khắc căng thẳng, những nhân tố tiềm tàng có thể trở thành sự khác biệt giữa chiến chiến thắng tất cả và thất bại. Những tuyển thủ e-Sports chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào G903. Với thời gian phản hồi 1ms, cùng với kết nối không dây đỉnh cao 2.4Ghz, G903 mang tới câu trả lời không tưởng trong cuộc đua giành giật vinh quang.

 

◙ MẮT ĐỌC CAO CẤP CỦA LOGITECH

 

G903 được trang bị mắt đọc PMW3366 – mắt đọc tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

 

Chuột chơi game Logitech G903 LIGHTSPEED Wireless

 

Mắt đọc của Logitech G903 Lightspeed

 

◙ TRỌNG LƯỢNG SIÊU NHẸ 

 

Mọi bộ phận trên G903 đều có thể tùy chỉnh để tăng giảm trọng lượng để phù hợp với từng game thủ mà vẫn duy trì được sự ổn định vốn có. Cấu tạo của G903 cho phép bạn tùy biến trọng lượng chuột tới từng mili-gam ở bất cứ đâu có thể. Trọng lượng của chuột chỉ ở mức 110g. Tạo sự thoải mái tuyệt đối cho suốt quá trình sử dụng.

 

◙ THIẾT KẾ “AMBIDEXTROUS” VỚI KHẢ NĂNG TÙY BIẾN

 

Thiết kế Ambidextrous cùng với đầy đủ các nút bấm cho phép G903 phù hợp với cả game thủ  thuận tay phải lẫn tay trái. Cầm chuột theo kiểu “Palm”, “Claw” hay cả “Fingertip” đều sử dụng rất thoải mái. Ngoài ra nếu muốn tăng trong lượng chuột, G903 cho phép bạn sử dụng các “mảnh giáp” đi kèm để tăng trọng lượng lên thêm tới 10g.

 

Chuột chơi game Logitech G903 LIGHTSPEED Wireless

 

Các “mảnh giáp” đến từ Logitech G903 Lightspeed

 

 

 

◙ NGUỒN NĂNG LƯỢNG CÔNG NGHỆ CAO

 

G903 cho phép người dùng sử dụng chuột liên tục trong 32 tiếng đồng hồ, chỉ với một lần sạc. Phần mềm Logtiech Gaming Software ( LGS ) cho phép bạn kiểm tra mức sạc và tình trạng pin của G903.

 

◙ HỖ TRỢ CẢ KHÔNG DÂY VÀ CÓ DÂY

 

Để truyền tải dữ liệu và tiếp nạp năng lượng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giữa hai chế độ không dây và có dây mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới quá trình chơi game.

 

Chuột chơi game Logitech G903 LIGHTSPEED Wireless

 

Tùy biến giữa hai chế độ không và có dây ở Logitech G903 Lightspeed

 

◙ BỘ NHỚ TRONG CỦA CHUỘT

 

Với được tích hợp ở chuột, bạn hoàn toàn có thể mang theo những tùy biến của mình cho chú chuột tới bất cứ đâu. Hoàn toàn không cần truy cập phần mềm trên các máy tính khác để phục hồi lại các cài đặt.

 

◙ 11 NÚT BẤM CÓ THỂ TÙY BIẾN

 

Sử dụng phầm mềm Logitech Gaming Software để cài đặt các lệnh và macro cho từng nút, tối đa lên tới 11 nút bấm.

 

◙ ĐÈN LED RGB 16.8 TRIỆU MÀU

 

LED RGB siêu sáng có thể tùy chỉnh để bắt nhịp với phong cách của bạn và bộ máy tính. Với Logitech Gaming Software, bạn có thể tạo nên một “bộ cánh nhấp nháy” từ G903 cùng với các thiết bị Logitech khác.

 

◙ TÙY CHỈNH MỨC DPI CỦA CHUỘT

 

Nút chỉnh nóng DPI “On-the-fly” cho phép bạn tùy chỉnh giữa 5 mức DPI “bắn tỉa” từ 200 cho tới mức DPI “xoay vòng vòng 180 độ” 12000.

 

► THÔNG SỐ KỸ THUẬT ◄

 

Các thông số kỹ thuật được nhà sản xuất cung cấp nằm hết ở bức ảnh dưới đây

 

Chuột chơi game Logitech G903 LIGHTSPEED Wireless

 

Thông số kỹ thuật của Logitech G903 Lightspeed

 

Theo các nguồn tin thì bộ đôi G903 Lightspeed cùng chiếc pad Powerplay sẽ có mặt vào tháng 8 năm nay. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn vài review chi tiết ngay khi sản phẩm có mặt. Hãy chờ xem nhé !

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Extreme Gaming
Hà Nội: 349 Giảng Võ, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916 - 0964648866

Facebook