VGA PowerColor Fighter Radeon RX 6500 XT 4GB GDDR6

Giá: 4,000,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Bảo hành: 36 tháng

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu: POWERCOLOR
Model: Fighter Radeon RX 6500 XT
Dung lượng: 4GB GDDR6
Băng thông: 64 bit
Kích thước: 165mm * 125mm * 40mm

Công cụ đồ họa AXRX 6500 XT 4GBD6-DH / OC
Bộ nhớ video 4GB GDDR6
Bộ xử lý luồng 1024 đơn vị
Đồng hồ động cơ (OC) TBD
Đồng hồ ghi nhớ 18,0 Gb / giây
Giao diện bộ nhớ 64-bit
Hỗ trợ DirectX® 12
Xe buýt tiêu chuẩn PCIE 4.0
Kết nối màn hình tiêu chuẩn 1 x HDMI 2.1, 1 x DisplayPort 1.4
Kích thước bảng 191mm * 126mm * 40mm
Yêu cầu công suất hệ thống tối thiểu (W) 400W
Đầu nối nguồn mở rộng Một đầu nối Nguồn PCI Express 6 chân

Kiến trúc AMD RDNA ™ 2

 • Kiến trúc AMD RDNA 2 là nền tảng của cuộc cách mạng sắp tới trong đồ họa chơi game PC, bảng điều khiển và chơi game đám mây, AMD RNDA 2 là một kiến ​​trúc đột phá nâng cao và thống nhất hình ảnh và lối chơi trên nhiều nền tảng chơi game theo cách không giống với kiến ​​trúc đồ họa nào trước đây.

DirectX® 12 Ultimate

 • Đưa trò chơi lên một cấp độ hiện thực mới với sự hỗ trợ cho các tính năng như DirectX® Raytracing (DXR) và đổ bóng theo tỷ lệ thay đổi (VRS).

Công nghệ AMD FreeSync ™

 • Tận dụng tối đa sức mạnh của các cạc đồ họa AMD Radeon ™ RX 6000 Series bằng cách ghép nối với màn hình hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync được chứng nhận để mang lại trải nghiệm chơi game không bị giật hình và xé hình đặc biệt với tốc độ làm mới cao, độ trễ thấp và HDR tuyệt đẹp.

Độ phân giải siêu cao AMD FidelityFX

 • Thuật toán FSR mang lại trải nghiệm chơi game chất lượng độ phân giải gần như nguyên bản với các công nghệ nâng cấp hiện đại.
 • Sử dụng các công nghệ nâng cấp không gian siêu tối ưu hóa tiên tiến tạo ra các cạnh chất lượng siêu cao và chi tiết điểm ảnh đặc biệt.
 • Chất lượng hình ảnh có thể điều chỉnh từ “Chất lượng cực cao” sang “Hiệu suất” cho phép game thủ tùy chỉnh sự cân bằng giữa chất lượng và hiệu suất theo sở thích của họ

Bộ nhớ 4GB GDDR6

 • Giải quyết các kết cấu trò chơi với bộ nhớ 4GB GDDR6. Được trang bị để chơi các trò chơi mới nhất ở cài đặt cao nhất.

Làm sắc nét hình ảnh Radeon ™

 • Nâng cấp lối chơi sắc nét với Radeon ™ Image Sharpening (RIS) để tạo ra hình ảnh rõ nét hơn trên màn hình máy tính có độ phân giải cao mà hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Radeon ™ Chống Lag

 • Ít lag hơn tương đương với nhiều chiến thắng hơn. Radeon Anti-Lag làm giảm độ trễ, cung cấp thời gian phản hồi cực nhanh, mang đến cho bạn lợi thế năng động so với đối thủ.

Radeon ™ VR Ready Premium

 • Thoát vào thế giới trải nghiệm thực tế ảo sống động như thật với các giải pháp Radeon VR Ready Premium.

DisplayPort 1.4

 • Hỗ trợ 8K UHD (7680 × 4320) ở 60 Hz hoặc 4K UHD (3840 × 2160) ở 120 Hz với màu RGB 30 bit / px và HDR. Có thể đạt được 4K ở 60 Hz 30 bit / px RGB / HDR mà không cần đến DSC.

HDMI 2.1

 • Hỗ trợ HDMI 2.1 VRR mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà cho tất cả người dùng card đồ họa AMD Radeon RX 6000. Nhận băng thông cần thiết để tăng cường trải nghiệm HDR lên tới 8K.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VGA POWERCOLOR FIGHTER RADEON RX 6500 XT 4GB GDDR6

Hiệu suất hiệu quả năng lượng

VGA PowerColor Fighter RX 6500 XT 4GB GDDR6 được trang bị thiết kế quạt làm mát kép 80mm. Nó hoạt động mát mẻ và yên tĩnh, lý tưởng cho bất kỳ ai muốn chơi game mà không bị phân tâm.

Vòng bi hai bi – Tuổi thọ cao gấp 4 lần

Quạt làm mát sử dụng công nghệ hai ổ bi, tăng tuổi thọ của quạt lên gấp 4 lần.

Quạt làm mát kép

Card đồ họa PowerColor Radeon ™ RX 6500 XT Fighter có thiết kế quạt tối ưu hóa 2 x 80mm. Duy trì card của bạn trong giải pháp làm mát tốt nhất.

Công nghệ Mute Fan – 0db –Silent gaming

Công nghệ Quạt Mute tắt quạt dưới 60 ℃ một cách thông minh. Mang lại khả năng chơi game không ồn khi tải trung bình và thấp đồng thời giảm tiêu thụ điện năng.

Nhận được sự gia tăng trong khung hình cho trò chơi của bạn

Công nghệ siêu phân giải AMD FidelityFX ™ (FSR) tăng tốc độ khung hình của bạn lên trung bình 2,4 lần trên các trò chơi được hỗ trợ Siêu phân giải FidelityFX chọn lọc với trải nghiệm chơi game chất lượng cao, độ phân giải cao được cung cấp bởi card đồ họa AMD Radeon ™ RX 6000 Series. Tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của bạn giữa bốn cài đặt trước, từ độ trung thực hình ảnh tốt nhất đến hiệu suất tối đa.

Trải nghiệm chơi game tốt nhất cho trò chơi tốt nhất Os

Đồ họa AMD Radeon ™ với Windows 11 cho phép trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Thông qua đồ họa vượt trội, hiệu suất đáng kinh ngạc, các tính năng bảo mật được tối ưu hóa. Với sự hỗ trợ cho DirectX® 12 Ultimate, Auto HDR, đồ họa AMD Radeon và phần mềm Radeon ™. Tất cả đều sẵn sàng để tăng cường trải nghiệm chơi game của bạn với Windows 11.

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Miền Bắc
Hà Nội: 349 Giảng Võ, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916

 

Facebook