Card màn hình ASRock Intel Arc A380 Challenger ITX 6GB OC GDDR6 A380-CLI-6GO

Giá: 4,760,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Bảo hành: 36 tháng

Mô tả sản phẩm

Dung lượng bộ nhớ: 6GB GDDR6
Base Clock : 2250 MHz
Băng thông: 96-bit
Kết nối: 1 x HDMI 2.0b, 3 x DisplayPort 2.0 with DSC, HDCP Support
Nguồn yêu cầu: 500W

Sản phẩm

Card đồ họa VGA

Hãng sản xuất

Asrock

Engine đồ họa

Intel Arc A380 Graphics

Chuẩn Bus

PCI Express 4.0 x8

Bộ nhớ

 6GB GDDR6

Engine Clock

Base Clock: 2250 MHz

Clock bộ nhớ

15.5 Gbps

Giao diện bộ nhớ

96-bit

Độ phân giải

Digital Max Resolution: 7680 x 4320

Kết nối

1 x HDMI™ 2.0b
3 x DisplayPort™ 2.0 with DSC

Support HDCP

Kích thước

190 x 124 x 39 mm, 2-slot

PSU đề nghị

500W

DirectX

12 Ultimate

OpenGL

4.6

 

Thiết kế quạt đơn
Hiệu quả làm mát được tối ưu hóa
Quạt đơn cung cấp hiệu suất làm mát mạnh mẽ và giúp giàn máy chơi game của bạn luôn mát mẻ. Nó được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời với thiết kế thời trang và hợp lý.
Quạt hướng trục dạng sọc
Được thiết kế cho luồng không khí tăng cường
Quạt hướng trục dạng sọc tùy chỉnh của ASRock (ASRock’s custom Striped Axial Fan) không chỉ mang lại luồng không khí tăng cường để tối ưu hóa khả năng làm mát từ không chỉ cấu trúc sọc trên mỗi cánh quạt mà còn cả bề mặt đánh bóng ở mặt dưới.

Làm mát im lặng ở mức 0dB
Quay để làm mát, dừng để im lặng
Quạt quay khi nhiệt độ tăng cao để làm mát tối ưu và dừng khi nhiệt độ xuống thấp để hoàn toàn im lặng.

Keo tản nhiệt Nano
Làm việc theo nhóm nhiệt hoàn hảo
Loại bỏ các khe hở trên khu vực tiếp xúc để tối đa hóa hiệu quả truyền nhiệt và nhiệt.

Mô-men xoắn vít chính xác
Áp suất gắn kết được tối ưu hóa
ASRock sử dụng mô-men xoắn vít chính xác khi lắp ráp các card đồ họa của mình để tối ưu hóa áp suất gắn bộ làm mát nhằm cải thiện hiệu suất nhiệt trong khi tránh làm hỏng GPU.

Super Alloy
 Dr.MOS là giải pháp giai đoạn công suất tích hợp được tối ưu hóa cho các ứng dụng hạ áp đồng bộ, cung cấp dòng điện cao hơn một cách thông minh và thúc đẩy dòng điện liên tục lên đến 50A cho mỗi pha. Chính vì vậy mà kết quả nhiệt độ cuối cùng của nó đã được cải thiện hiệu suất một cách vượt trội.

So với cuộn cảm truyền thống, cuộn cảm nguồn 100A cao cấp của ASRock làm cho dòng điện bão hòa tốt hơn gấp ba lần, nhằm cung cấp điện áp Vcore nâng cao và cải thiện cho cạc đồ họa.

Sự phối màu đồng và đen mờ bí ẩn mới để phù hợp với các thành phần danh tiếng trên card đồ họa cao cấp của ASRock (High-end graphics card).

Thiết kế PCB bằng vải thủy tinh mật độ cao (High Density Glass Fabric PCB) giúp giảm khoảng cách giữa các lớp PCB để bảo vệ cạc đồ họa chống lại sự cố chập điện do độ ẩm gây ra.
Hỗ trợ độ phân giải 8K
Nó không chỉ có thể xử lý đồ họa 4K mà còn hỗ trợ đầu ra video 8K thế hệ tiếp theo cho trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao.

Hỗ trợ PCI® Express 4.0
Intel Arc A380 Challenger ITX 6GB OC có hỗ trợ PCI® Express 4.0, với thông lượng 16 GT / s và cho phép băng thông gấp hai lần so với PCI® Express 3.0.

Tăng cường quy trình làm việc của bạn
Nâng cao khả năng sáng tạo và chơi game của bạn với mã hóa phần cứng AV1 đầu tiên trong ngành và mở rộng khung hình XeSS nâng cao bằng AI.

Giải phóng sự sáng tạo của bạn
Đẩy nhanh năng suất của bạn với các khả năng đa phương tiện toàn diện nhất trong tầm tay bạn kết hợp mã hóa phần cứng AV1 đầu tiên trong ngành và tạo nội dung được tăng tốc bằng AI.

Tăng cường trò chơi của bạn

 Đưa trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm cao mới với Xe Super Sampling (XeSS), công nghệ nâng cấp cải tiến AI của Intel, để có thêm hiệu suất và chơi game mượt mà trên các tựa game phổ biến.

Hỗ trợ cho DirectX12 Ultimate đưa việc chơi game của bạn lên một tầm chân thực mới với các công nghệ đồ họa mới nhất bao gồm dò tia (Ray Tracing), tô bóng tỷ lệ thay đổi (Variable rate shading), tô bóng lưới (Mesh shading) và phản hồi lấy mẫu (Sampler feedback) - các nguyên tắc cơ bản cho chơi game thế hệ tiếp theo.

Nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn
Intel® Arc ™ Control cung cấp cho người chơi các tùy chọn và điều khiển để tinh chỉnh trải nghiệm chơi game của họ theo một bố cục trực quan và hiện đại. Nhận cập nhật trình điều khiển liền mạch, tối ưu hóa các trò chơi yêu thích của bạn, phát trực tuyến từ nhà của bạn mà không bị gián đoạn và hơn thế nữa.

Tối đa hóa nền tảng Intel® của bạn
Nâng cao trải nghiệm sáng tạo, chơi game và phát trực tuyến của bạn với các tính năng của Công nghệ Liên kết sâu Intel® (Intel® Deep Link Technology) bằng cách ghép nối bộ xử lý Intel® Core ™ với đồ họa Intel® Arc ™.

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Miền Bắc
Hà Nội: 349 Giảng Võ, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916

 

Facebook