Razer Wireless Mouse - Không cần sạc, tự động đầy pin

Tại CES vừa qua, Razer đã trình làng mẫu chuột không dây mới nhất của mình với tên gọi: Razer Mamba HyperFlux. Với tiêu chí tạo nên 1 chú chuột không dây gaming nhẹ nhất thế giới mà vẫn đảm bảo hiệu năng cao, bộ phận thiết kế của Razer đã loại bỏ đi thành phần có thể nói là quan trọng nhất trong chú chuột này đó chính là Pin. 

Vậy chú chuột đó lấy năng lượng từ đâu để hoạt động? Câu trả lời đến từ chiếc pad chuột Firefly thế hệ mới. Phương thức hoạt động cũng vô cùng đơn giản. Mamba HyperFlux sẽ kết nối với pad firefly thông qua 1 từ trường và truyền thẳng năng lượng từ pad vào chuột, hay còn nói nôm na là sạc pin. Với việc loại bỏ pin, Mamba HyperFlux chỉ có cân nặng rơi vào khoảng 96 gram, nhẹ hơn hẳn so với chú chuột không dây được mệnh danh tốt nhất hiện nay là Logitech G900 Chaos Spectrum. Với trọng lượng chỉ tầm 90 gram thì mẫu chuột này có cân nặng với khá nhiều mẫu chuột được ưa thích.

Ngoài tính năng Không dây thì Mamba HyperFlux cũng sở hữu những tính năng y hệt trên Razer Lancehead. Cũng có bộ cảm biến quang học 16.000 5G, 9 nút có thể lập trình bằng phần mềm, tần số quét 1000Hz, và LED RGB quen thuộc trên các mẫu Razer.

Có thể nói với mẫu chuột mới này Razer đã gửi tới Logitech 1 lời cảnh báo, vì dù đi tiên phong với bộ đôi G703, G903 trong công nghệ không dây này nhưng Razer cũng đã bắt đầu sử dụng công nghệ mới này. Nhược điểm duy nhất của chú chuột này chính là ở việc bạn không thể sạc pin khi không theo pad chuột. Razer Mamba HyperFlux sẽ phù hợp hơn với những người sử dụng 1 bộ PC cố định và không di chuyển đi đâu. Giá dự kiến cho cả combo chuột và pad này sẽ rơi vào tầm 250$.

Nguồn H2gaming

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

Đây là trang chủ của H2GamingHN đại diện cho giá thành miền Bắc. Giá của H2Gaming Miền Nam xin truy cập http://sg.h2gaming.vn 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Miền Bắc
Hà Nội: 146 Trung Liệt, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916

H2 Miền Nam
TP.HCM: 599 Hoàng Sa, P.8, Q.3

Điện thoại: 028.6270.8080

Facebook