Microsoft Classic Intellimouse - Huyền Thoại của các Huyền Thoại

Khi nhắc đến Microsoft hầu hết các game thủ FPS chắc hẳn đều sẽ biết ít nhiều đến 2 mẫu chuột dành cho game FPS là Microsoft Intellimouse Explorer 3.0 hay Microsoft Intellimouse Optical 1.1 và thường được gọi tắt với 2 cái tên quen thuộc là IE 3.0 và IE 1.1. Đây chính là 2 dòng chuột đã làm nên tên tuổi của Microsoft trong suốt 1 thời gian dài nhất là trong các giải đấu liên quan đến tựa game FPS số 1 những năm qua là cs 1.6 và CS:GO. Dù cho đến ngày hôm nay khi mà dòng IE cũng không còng được chính thức sản xuất nhưng cộng đồng những người có niềm đam mê với chú chuột này vẫn rất đông đảo dù cho các mẫu chuột nhái lại dòng IE này rất nhiều. Tuy nhiên IE 3.0 đã có sự trở lại rất mạnh mẽ và được thông báo sẽ ra mắt ở US vào quý 3 năm 2017. Liệu rằng sự trở lại lần này của dòng chuột IE 1.1 có thể thay thế được người đàn anh đã từng rất thành công hay không ? Câu hỏi đó sẽ được giải đáp bởi chính các bạn, những gamer sử dụng chú chuột này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Giao tiếp USB 2.0 
- Nút nhấn: có 5 nút thao tác và 3 nút có thể lập trình 
- Mouse Reporte: 1000rp/s 
- Microsoft Classic Intellimouse sử dụng công nghệ Bluetrack. Công nghệ này cho phép sản phẩm hoạt động được trên kính 
- Kích thước 132 mm * 69 mm * 43 mm 
- Trọng lượng không bao gồm cable: 100gr 

Màu chủ đạo trên chú chuột này là màu đen pha thêm chút xám. Có thể nói đây là sự phối màu vô cùng đẹp vì với màu sắc này, chú chuột sẽ trông sang hơn, đẹp hơn và đặc biệt là sự mềm mại đến từ các đường nét từ 2 mảng màu kết hợp. Điểm tiếp theo là về phần dây cáp đã thay đổi và bé hơn dòng 3.0 ngày xưa, bên cạnh đó dòng chữ Microsoft đã được thay thế bằng logo cửa sổ rất tinh tế và mềm mại. Phần đuôi vẫn được trang bị led như phiên bản cũ tuy nhiên lần này Microsoft đã chọn màu trắng và phần led này được tách rời phía dưới phần đuôi chuột. Có 1 điều khá hay là phần led này chỉ sáng khi phần cảm biến tiếp xúc với bề mặt  nên khi bạn nhấc chuột lên thì đèn sẽ tắt.

Nói đến kết nối, Microsoft cho phép bạn download phần mềm cũng như driver chuột ngay trên trang chủ. Sau khi cài đặt đầy đủ và bào phần mềm bạn có thể lựa chọn để chính DPI, mức DPI được chỉnh từ 400-3200. Chỉnh chức năng cho 2 nút bên hông chuột và nút ở con lăn.

Như vậy các bạn đã có thể có 1 cái nhìn tổng quát về mẫu chuột này của Microsoft. Sau khi trải nghiệm sản phẩm thì mình có 1 số nhận xét đó là về form thì chắc chắn là Microsoft Classic Intellimouse không có gì khác biệt so với mẫu 3.0 nhưng cảm giác cầm lại đầm tay hơn. Các nút bấm đều rất dễ dàng sử dụng k gặp 1 khó khăn gì và cuối cùng là chú chuột này sẽ phù hợp với bề mặt speed hơn là control, vấn đề này là do feet của chuột hơi cao, tuy nhiên đây là điểm chấp nhận được nhé.

Hiện tại mặt hàng này đã có tại H2gaming 154 Xã Đàn với giá: 1.100.000

Nguồn:H2gaming.vn

 

 

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

Đây là trang chủ của H2GamingHN đại diện cho giá thành miền Bắc. Giá của H2Gaming Miền Nam xin truy cập http://sg.h2gaming.vn 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Miền Bắc
Hà Nội: 146 Trung Liệt, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916

H2 Miền Nam
TP.HCM: 599 Hoàng Sa, P.8, Q.3

Điện thoại: 028.6270.8080

Facebook