HyperX Cloud MIX - 1 sản phẩm mới từ Kingston

Cloud MIX được thiết kế cho những người chơi muốn kết nối có dây trên máy console, PC và cả tùy chọn Bluetooth để giải trí khi đang di chuyển

 

HyperX, bộ phận chơi game của Kingston, đã công bố tai nghe Bluetooth HyperX Cloud MIX. Kết hợp âm thanh xuất sắc với một kiểu dáng đẹp và sử dụng thoải mái, Cloud MIX là tai đa năng được thiết kế để chơi game, nghe nhạc và voice chat; cung cấp giải pháp giải trí có dây và không dây. Đây không phải là tai nghe Bluetooth đầu tiên của HyperX, nhưng là tai nghe không dây đầu tiên được thiết kế cho game thủ sử dụng khi đang di chuyển (on-the-go).

HyperX ra mắt Cloud MIX: Tai nghe bá đạo chơi game và nghe nhạc đều ngon - Ảnh 1.
 

Được thiết kế với công nghệ Cloud DNA, vốn được sử dụng trong tai nghe Cloud 2 và Cloud Alpha đình đám, Cloud MIX có tính năng công nghệ buồng âm kép và driver 40mm, cho ra chất lượng âm thanh đầy sống động và độ chính xác tuyệt vời. Tai nghe đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về chất lượng Hi-Res Audio, cũng như được chứng nhận khả năng cung cấp âm thanh lên đến 40KHz. 

Cloud MIX được thiết kế cho những người chơi muốn kết nối có dây trên máy console, PC và cả tùy chọn Bluetooth để giải trí khi đang di chuyển. Khi được rút dây kết nối và ghép nối với điện thoại hoặc thiết bị Bluetooth, nó trở thành một tai nghe đầy phong cách.

HyperX ra mắt Cloud MIX: Tai nghe bá đạo chơi game và nghe nhạc đều ngon - Ảnh 2.
 

"Tạo ra tai nghe hoàn hảo cho cộng đồng chơi game đang phát triển là bước đi tự nhiên tiếp theo đối với HyperX. Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất một chiếc tai nghe không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn của một game thủ chuyên nghiệp, mà còn cung cấp tính linh hoạt cho bất cứ ai sử dụng ở bất cứ đâu. Chỉ cần cắm Cloud MIX khi chơi trên PC, console hoặc chuyển sang chế độ Bluetooth để nghe nhạc hoặc trò chuyện mọi lúc mọi nơi." Tyler Needles, giám đốc kinh doanh âm thanh toàn cầu, HyperX cho biết

Cloud MIX được trang bị hai tùy chọn micro, một mic chơi game có thể tháo rời linh hoạt là TeamSpeak và Discord Certified cho mục đích trò chuyện; và mic tích hợp khác cho chế độ Bluetooth; cung cấp tai nghe sự thân thiện hơn khi di chuyển cho các cuộc gọi điện thoại, chơi game di động và các mục đích giải trí khác.

Các miếng đệm trên Cloud MIX khá dày và thoải mái cho thời gian sử dụng dài. Mặc dù đây không phải là tai nghe chống ồn nhưng các miếng đệm này vẫn chặn một lượng lớn tiếng ồn xung quanh nhờ vào thiết kế vừa khít với tai.

Cloud MIX cũng cung cấp bộ điều khiển tích hợp trực quan để có thể truy cập nhanh vào các điều khiển âm thanh và micro, bao gồm các chỉ báo âm thanh khi tai nghe ở chế độ Bluetooth. Cloud Mix sử dụng loại cáp bện có thể tháo rời và tương thích ở chế độ có dây qua cổng 3,5 mm và khả năng tương thích ở chế độ không dây với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth cho tối đa 20 giờ sử dụng.

HyperX ra mắt Cloud MIX: Tai nghe bá đạo chơi game và nghe nhạc đều ngon - Ảnh 3.
 

Hiện tai nghe HyperX Cloud MIX đang được bán với mức giá khoảng $200, đi kèm với chế độ bảo hành 2 năm.

Thông số kỹ thuật

Microphone rời

• Element: Electret condenser microphone

• Polar Pattern: Noise-cancelling

• Tần số đáp ứng: 50Hz-18,000 Hz

• Độ nhạy: -42dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)

Micro tích hợp

• Element: Electret condenser microphone

• Polar Pattern: Omni-directional

• Tần số đáp ứng: 50Hz-8.000 Hz

• Độ nhạy: -33dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)

Tuổi thọ pin

• Bluetooth: 20 giờ

• Phiên bản Bluetooth: 4.2

• Phạm vi không dây: Tối đa 10 mét

Giờ mở cửa

T2 - T6 9:00 am - 21:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 19:00 pm

Đây là trang chủ của H2GamingHN đại diện cho giá thành miền Bắc. Giá của H2Gaming Miền Nam xin truy cập http://sg.h2gaming.vn 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H2

Dịch vụ cao cấp Gaming-Gear & PC

H2 Miền Bắc
Hà Nội: 146 Trung Liệt, Q.Đống Đa

Điện thoại: 0915.735.916

H2 Miền Nam
TP.HCM: 599 Hoàng Sa, P.8, Q.3

Điện thoại: 028.6270.8080

Facebook